0903 235 533

Dịch vụ thi công xử lý nền móng công trình xây dựng

Xử lý nền móng công trình là một bước quan trọng quyết định tình trạng căn nhà sau khi xây hoặc cải tạo công trình khi có sự cố về móng. Để tránh “mất bò mới lo làm chuồng”, quý độc giả, quý khách hàng hãy xem xét và coi trọng bước này trước khi thiết kế và xây dựng. Công ty Xử lý nền móng Đất Việt là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công xử lý nền móng công trình xây dựng tại địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu dịch vụ xử lý nền móng

Công ty Xử lý nền móng Đất Việt từ ngày thành lập đến nay đã hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực địa chất xây dựng. Một trong số các dịch vụ được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua là xử lý nền móng công trình. Nói về xử lý phần móng thì có xử lý trước khi thi công và xử lý sau khi đã xuất hiện biểu hiện nghiêng, lún nền.

Trong đó, Đất Việt chuyên về dịch vụ xử lý trước khi thi công để đảm bảo công trình được xây dựng phù hợp nhất với phần đất nền. Bên cạnh đó, những phần đất chưa đủ tốt sẽ được cải thiện để đem đến khả năng chống đỡ tốt hơn cho công trình.

Nền là phần đất hoặc đá dày nằm ở dưới phần đáy móng có chức năng chịu toàn bộ trọng tải của công trình. Phần nền sẽ được chú trọng thiết kế sao cho chịu được phần khối lượng móng truyền xuống theo cách càng tản lực càng tốt.

Móng công trình là kết cấu dưới công trình có liên kết với cột, tường cũng chịu lực bên trên. Phần móng này chịu trách nhiệm tiếp thu phần lực từ công trình truyền xuống. Lưu ý rằng mặt móng phải là mặt phẳng tuyệt đối.