0903 235 533

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty xử lý nền móng công trình Đất Việt
Thi công 2 tầng hầm chuyên nghiệp. Khoan cọc nhồi D300,400,500,600 ép cừ, ép cọc rôbốt, thi công hoàn thiện nhà khu phố cổ…

Công ty Xử lý nền móng Đất Việt  được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên thi công nền móng, cọc nhồi với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Xử lý nền móng Đất Việt mang đến những công trình, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ làm việc đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đất Việt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đất Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đất Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dự án chúng tôi thực hiện.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đất Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Liên hệ anh Hoàng GĐ 0903235533

180
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
170
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
50
NHÂN VIÊN LÀM VIỆC
  • image
  • image
  • image
  • image